KHOÁ RANG XAY CÀ PHÊ CHUYÊN SÂU

Bí Quyết Hương Vị & Kinh Nghiệm
ĐĂNG KÝ - TƯ VẤN
Đã có nhiều học viên tìm đến chúng tôi than phiền rằng đang kinh doanh cà phê nhưng cà phê của họ có hương kém, vị nhạt, không giữ được hương vị trong quá trình bảo quản và cà phê không tạo được hậu vị. Làm thế nào để tạo ra sản phẩm khác biệt trong hàng trăm hàng ngàn thương hiệu trên thị trường? 
 
Xu hướng ngày nay khách hàng của chúng ta đều hướng đến những ly cà phê nguyên chất, cà phê sạch. Người ta tìm đến cà phê rang xay như một cách tìm về hương vị nguyên bản và tự nhiên của cafe sạch thiên nhiên.  Chính vì vậy, họ thường lựa chọn đến những quán cà phê chuyên nghiệp rang xay cà phê tại chỗ thay vì những quán nhỏ không rõ chất lượng cà phê. Tại đây, họ có thể tận mắt chứng kiến quá trình chế biến, rang xay và pha chế cà phê thành phẩm.
 
Bạn đang lên kế hoạch kinh doanh cà phê hay đã có quán nhưng chất lượng cà phê không ổn định? Passion Link mang đến khoá học đào tạo rang xay cà phê chuyên sâu để mỗi học viên có được nền tảng, tự tin với chất lượng và giữ được hương vị thuần túy.
 
I. Mục tiêu khóa học:
- Hiểu được gu cà phê của khách hàng
- Nắm được kỹ thuật đánh giá cảm quan cà phê.
- Kiến thức chọn lọc nguyên liệu cà phê nhân
- Hướng dẫn các phụ liệu quan trọng.
- Công thức sản xuất các loại cà phê khác nhau
- Chế biến hạt cà phê
- Tư vấn máy móc, thiết bị khoa học hiện đại
Kiểm soát chất lượng và xử lý sản phẩm lỗi.

II. Nội dung khóa học:
Phần 1: Tìm hiểu gu cà phê khách hàng.

 
  • Khác biệt cách thưởng thức của từng vùng miền
  • Gu cà phê theo lứa tuổi
  • Tiêu chí đánh giá cà phê ngon
  • Bí quyết làm khách hàng trung thành với sản phẩm.
Phần 2: Kỹ thuật đánh giá cảm quan cà phê.
Hướng dẫn kỹ thuật thử nếm sản phẩm để đánh giá chất lượng
  • Phân tích đánh giá các dòng cà phê khác
  • Cách phân biệt cà phê nguyên chất và cà phê trộn
  • Nguồn gốc cà phê ảnh hưởng lớn đến quá trình pha chế như thế nào?
KHOÁ RANG XAY CÀ PHÊ CHUYÊN SÂU
Phần 3: Kiến thức quan trọng về nguyên liệu cà phê nhân.
Trang bị kiến thức về phân loại cà phê nhân theo giống loài, tiêu chuẩn, chất lượng
  • Đặc tính cà phê nhân: Đậm, đắng, chua, hương, hậu vị…
  • Phương pháp lựa chọn nguyên liệu tốt nhất
  • Thông tin giá cả, địa chỉ, khu vực sản xuất nguyên liệu cà phê nhân.
Phần 4: Hướng dẫn các phụ liệu quan trọng.
  • Bí quyết sử dụng hương liệu để tạo ra các sản phẩm có mùi hương đặc trưng.
Phần 5: Công thức sản xuất các loại cà phê khác nhau.
  • Nắm được tỉ lệ phần trăm mỗi loại phụ liệu, hương liệu cho ra các dòng sản phẩm đặc trưng.
  • Kỹ thuật, quy trình phối trộn các loại phụ liệu
Phần 6:  Chế biến hạt cà phê.
  • Phương pháp chọn và xử lý cà phê nhân
  • Cách vận hành máy móc
  • Công đoạn rang cà phê: Ở công đoạn này học viên được thực hành trên máy rang xay chuyên nghiệp.
  • Thực hành đến khi thành thạo về kiểm soát nhiệt độ, thời gian và sự biến đổi màu sắc biến đổi của hạt cà phê.
  • Phối trộn các dòng cà phê khác như Robusta, Arabica, Culi… theo tỉ lệ nhất định để tạo ra sản phẩm cuối cùng hoàn chỉnh.
  • Cách thức xử lý cà phê sau khi rang xay.
Phần 7: Tư vấn máy móc, thiết bị khoa học hiện đại.
 
KHOÁ RANG XAY CÀ PHÊ CHUYÊN SÂU
  • Các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này sẽ tư vấn cho các học viên chọn mua các loại máy rang xay cà phê thích hợp, cách thức bảo mật công nghệ máy móc…
Phần 8: Kiểm soát chất lượng và xử lý sản phẩm lỗi.
  • Muốn giữ được chất lượng cà phê đòi hỏi bạn phải nắm vững quy trình kiểm  soát chất lượng từ hướng dẫn bài bản của giảng viên. 
  • Kinh nghiệm xử lý các lỗi thường gặp trong quá trình rang xay chế biến.
 
III. Sự khác biệt trong đào tạo tại Passion Link.
Thời gian thực hành: hơn 90% thời gian học.
  • Giảng viên hướng dẫn tận tình.
  • Giữ liên lạc với giảng viên để được hướng dẫn thêm.
  • Passion Link là nơi đầu tiên đào tạo khoá pha chế barista chuyên nghiệp cho cửa hàng. Với nhiều năm giảng dạy và hướng dẫn cùng cộng đồng học viên đông đảo trong và ngoài nước. 
Passion Link sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng liên quan để cho ra được ly cà phê chất lượng, hương vị ngon nhất trong suốt quá trình kinh doanh. 
Hãy để lại thông tin tại đây hoặc gọi hotline để được tư vấn hướng dẫn.
IV. Thông tin khóa học.
HỌC PHÍ:27.700.000 VNĐ/học viên
GIÁO ÁN:30 Giờ
KHU VỰC:TP.HCM, HÀ NỘI, BÌNH DƯƠNG
ĐĂNG KÝ:0908.924.460 - (028)38.110.154

Trở thành thợ rang cà phê chuyên nghiệp với khả năng cảm vị, phối chọn các loại cà phê nổi tiếng. Và hoàn thiện khả năng sáng tạo hương vị cà phê mới!

Bài viết nổi bật

 
 

Gọi tư vấn