KHOÁ HỌC PHA CHẾ TRÀ SỮA TRÀ HOA QUẢ CHUYÊN NGHIỆP

Bí Quyết Hương Vị & Kinh Nghiệm
ĐĂNG KÝ - TƯ VẤN
 
Xu hướng pha chế trà sữa hiện nay không chỉ dừng lại ở trà sữa ở những ly trà sữa nhà làm 10 - 20 ngàn một ly bán ở lề đường hay cổng trường. Như bạn thấy các cửa hàng trà sữa chuyên nghiệp mở ra ngày càng nhiều, mọc san sát nhau và chuyện xếp hàng dài mua ly trà sữa 50 ngàn là điều hết sức bình thường. 
Nếu như trước đây, khách hàng thường phân vân lựa chọn giữa vị dâu, socola, hay khoai môn thì giờ đây các tín đồ trà sữa lại mê mẩn các dòng trà sữa đậm vị  như Trà sữa trà đen, Trà sữa Olong, Trà sữa Bá Tước, Trà sữa Earl Grey, Trà sữa Alishan… 
Chính nhờ sự thay đổi này, lượng fan trà sữa đông hơn không chỉ là học sinh sinh viên. Gía trị của ly trà sữa được nâng tầm, không còn là những ly trà sữa xanh đỏ dành cho riêng các bạn teen. Hơn nữa, tại các cửa hàng trà sữa chuyên nghiệp khách hàng tự do chọn lượng đường, lượng đá theo sở thích riêng của bản thân. 
Passion Link tự hào là nơi đầu tiên dạy pha chế trà sữa với hơn 100 công thức thương hiệu. Với quá trình đào tạo hơn 18.000 học viên mở quán thành công nhờ nắm được kỹ thuật pha chế bài bản nắm vững 4 nguyên tắc quan trọng nền tảng trong pha chế đồ uống đó là: Hương, vị, màu sắc, trang trí và chất lượng. Điều mà hầu hết các cửa hàng vừa và nhỏ hiện nay chưa làm được. 

 

 I.    Mục tiêu khóa học:

Khóa học sẽ trang bị cho học viên: 
- Giới thiệu nguyên liệu trà chuẩn Đài Loan, dụng cụ và máy móc pha chế.
- Kiến thức bài bản về pha chế, kỹ thuật pha chế 
- Công thức pha chế trà sữa Đài Loan và trà sữa hoa quả - tốt cho sức khỏe
- Thực hành đến khi thành thạo để tự tin mở quán.
- Hoàn thiện kỹ năng pha chế
- Lên menu phù hợp với cửa hàng trà sữa của bạn
- Hướng dẫn tính giá vốn, giá bán.
 

II.    Nội dung khóa học:

Phần 1: Giới thiệu nguyên liệu tự nhiên, máy móc, dụng cụ pha chế.

- Phần học trang bị kiến thức cho chủ cửa hàng: 
- Nguyên liệu, dụng cụ pha chế trà và trà sữa cơ bản. 
- Tổng quan các loại trà: Đài Loan, trà Gongcha, trà Alisan… 
- Các loại sữa (sữa tươi, sữa đặc, sữa bột, bột sữa, sữa kem...). 
- Các loại siro, đường và các dụng cụ pha chế riêng biệt, chuyên nghiệp. 
- Máy móc pha chế của các thương hiệu lớn.

Phần 2: Kiến thức bài bản về pha chế, kỹ thuật pha chế.

Đầu tiên để pha được đồ uống có hương vị riêng và đặc biệt mà không đại trà và  phải tuân theo những tiêu chuẩn khắt khe. Hương vị được quyết định bởi 4 yếu tố đến từ tay nghề pha chế đó là: khối lượng nguyên liệu, quy trình các bước, thời gian, nhiệt độ.
Khóa học pha chế trà sữa và trà hoa quả chuyên nghiệp
Bằng cách tuân thủ nghiêm ngặt việc ủ trà, giữ tỷ lệ hoàn hảo giữa trà và nước, kiểm soát  thời gian và nhiệt độ cẩn thận. Như vậy, dù pha bao nhiêu ly trà sữa, chỉ cần tuân thủ các kỹ thuật này, hương vị trà sữa của bạn vẫn như nhau. Để giữ được hương vị đồng nhất trong từng ly trà, đòi hỏi  người pha chế phải là những người đã qua đào tạo rất nghiêm túc, chính xác trong từng động tác tay khi múc đường, thêm đá….

Phần 3: Công thức, bí quyết pha chế trà sữa Đài Loan và trà sữa hoa quả 

- Đầu tiên bạn sẽ được đào tạo bài bản kỹ thuật nấu cốt trà, đây là bước quan trọng nhất để cho ra một ly trà sữa ngon. 
- Đồng thời tại khóa học pha chế trà sữa chuyên nghiệp bạn còn nắm được 3 bí quyết pha nước cốt trà sữa chuẩn vị Đài Loan từ năm 1980 ngon nhất hiện nay.
- Ngoài bí quyết chọn vị trà ngon, tinh tuý bạn còn học được kỹ thuật ủ trà Đài Loan với máy và kỹ thuật pha trà Nhật Bản.

 
Khóa học pha chế trà sữa và trà hoa quả chuyên nghiệp
 
- Menu các món trà sữa thịnh hành bao gồm: Hàng chục món trà sữa đến từ Đài Loan, Hồng Kông, 4 món trà đào huyền thoại, 5 loại milk foam, kem cheese.
- Pha chế trà sữa nhà làm + các loại topping
- 50 món trà hoa quả nhiệt đới kết hợp cùng cream cheese. 

Phần 4: Thực hành pha chế trà sữa đến khi thành thạo.

Phần 5: Hoàn thiện kỹ năng pha chế tất cả các món trà sữa. 

Phần quan trọng hướng dẫn trang trí món uống và giúp học viên nắm được kỹ thuật pha đường và sữa tạo nên vị ngọt hài hòa tự nhiên trong món uống. 

Phần 6: Lên menu phù hợp cho quán và hướng dẫn tính giá vốn giá bán.

- Các bước chuẩn bị, kế hoạch mở quán
- Hướng dẫn tính toán chi phí đầu tư, bài học trong sử dụng vốn
- Tiêu chuẩn Menu quán
Khóa học pha chế trà sữa và trà hoa quả chuyên nghiệp
- Tính toán lời lỗ
- Kỹ năng phục vụ khách hàng
- 7 chiến lược khuyến mãi thu hút khách

III.    Thời gian học: Từ 10 buổi. (5 ngày liên tục)

 IV.   Học phí:  

Học phí: 12.000.000 VNĐ/ học viên.
Ưu đãi chi còn: 9.500.000 VNĐ (Bao gồm giáo trình và nguyên liệu thực hành).


V.  Bằng cấp: Học viên sau khi hoàn thành khóa học sẽ được thi và cấp chứng nhận. 
Passion Link là nơi đầu tiên đào tạo khoá dạy pha chế trà sữa với hơn 100 công thức thương hiệu cho cửa hàng. Với nhiều năm giảng dạy cùng cộng đồng học viên đông đảo trong và ngoài nước đã mở quán thành công.
Passion Link sẽ giúp bạn hoàn thiện kỹ năng pha chế giữ được chất lượng, hương vị ngon nhất trong suốt quá trình kinh doanh!
Hãy để lại thông tin tại đây hoặc gọi hotline để được tư vấn hướng dẫn!

Khu vực đào tạo: TP.HCM, HÀ NỘI. Học viên ở xa có thể đăng ký học Online.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ: 0908.924.460 - (028)38.110.154

Bí quyết pha trà truyền thống, cốt trà sữa truyền thống và trân châu, thạch nhà làm an toàn, tốt cho sức khoẻ! Để lại thông tin tại đây!

Bài viết nổi bật

 
 

Gọi tư vấn